top of page

ประกันสินค้า

ข้อตกลงและเงื่อนไขการรับประกัน 5  ปีของผลิตภัณฑ์ SHARK

     บริษัทฯ ขอขอบคุณที่ได้ซื้อหมวกกันน็อก SHARK เพื่อความปลอดภัยและความเพลิดเพลินในการขับขี่ของคุณ หมวกกันน็อกนี้ได้รับการออกแบบด้วยความเอาใจใส่อย่างพิถีพิถันเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณรวมทั้งผู้โดยสารของคุณ เพื่อความปลอดภัยดังกล่าว คุณจะต้องปฏิบัติตามกฎหมายและข้อบังคับต่างๆด้วยความปลอดภัยเมื่อขับขี่ยานพาหนะสองล้อเสมอการรับประกัน 5 ปี)(การรับประกันปกติ 3 ปี แต่หากลงทะเบียนลงในหน้าเว็บไซต์ จะได้รับการรับประกันเพิ่มอีก 2 ปี แต่ในกรณีของ Goggle จะมีระยะการรับประกัน 1 ปี) ผลิตภัณฑ์ SHARK นั้น จะรับประกันผลิตภัณฑ์ในด้านความผิดพลาดใดๆจากการผลิตที่อาจเกิดขึ้น รวมทั้งข้อบกพร่องของวัสดุซึ่งจะครอบคลุมโดยการรับประกันนี้

ข้อกำหนด

     ในช่วงระหว่างการรับประกัน (5 ปี นับจากวันที่ซื้อ) หากมีปัญหาใด ที่อยู่ในขอบข่ายการรับประกันเกิดขึ้น บริษัทจะดำเนินการโดยผ่านตัวแทนจำหน่ายเพื่อทำการซ่อมแซม หรือเปลี่ยนชิ้นส่วนที่บกพร่องให้ไม่โดยให้อยู่ในสภาพเทียบเท่ากับหมวกกันน็อก ณ วันที่ซื้อ ค่าแรงใดๆที่โดยปกติชำระโดยตัวแทนจำหน่ายนั้น จะยื่นขออนุมัติก่อนทำการซ่อม ถ้าชิ้นส่วนที่เปลี่ยนจะต้องมีค่าขนส่งที่เกิดขึ้น ตัวแทนจำหน่ายจะครอบคลุมค่าขนส่งเหล่านี้สูงสุดไม่เกินค่าขนส่งในอัตราปรกติของบริการจัดส่งของไปรษณีย์ไทย

ข้อยกเว้น

     การรับประกันนี้ครอบคลุมเฉพาะปัญหาที่เกี่ยวข้องกับข้อบกพร่องจากการผลิตหรือวัสดุของผลิตภัณฑ์เท่านั้น บริษัทไม่อาจรับผิดชอบสินค้าในกรณีต่อไปนี้:
 

 1. การตกหล่นหรือการเกิดอุบัติเหตุ

 2. การทำการปรับเปลี่ยนแก้ไขทางเทคนิคโดยผู้ใช้หรือบุคคลที่สาม (การทากาว การติดปะหรือสิ่งยึดติดอื่น การตกแต่งสี การปรับสกรู ฯลฯ)

 3. การใช้หรือสัมผัสกับสารเคมีที่เป็นอันตราย (รวมทั้งใช้เมธิลแอลกอฮอล์ในการทำความสะอาดกระบังหมวก)หรือ แหล่งที่มีความร้อนสูง

 4. นำไปใช้งานไม่ถูกต้อง: ในสภาพไม่ปกติ (เช่นใต้น้ำ) การขาดการดูแลหรือบำรุงรักษา

 5.  ริ้วรอยที่เกิดจากการสึกหรอตามปกติของชิ้นส่วนที่เป็นผ้าภายใน หรือโฟม ลักษณะชิ้นส่วนภายนอก หรือกระบังหน้าของหมวก

 6. การสัมผัสกับแสงอัลตร้าไวโอเลตที่ผิดปรกติและต่อเนื่องยาวนาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสีรูปลอกสำหรับตกแต่งนอกจากนั้น บริษัทไม่อาจพิจารณาเกี่ยวกับการใช้หมวกกันน็อกของแต่ละบุคคลว่าเป็นข้อบกพร่องที่ครอบคลุมอยู่ในปัญหาการรับประกัน เช่น ปัญหาเรื่องความสบายในการสวมใส่ ขนาด เสียงรบกวน หรือเสียงหวีดอากาศพลศาสตร์ ฯลฯ
   

     บริษัทไม่อาจรับผิดชอบต่อการไม่มีหมวกกันน็อกใช้ชั่วคราวในขณะที่กำลังทำการซ่อมแซมแก้ไขเพื่อตอบสนองความต้องการของเจ้าของหมวก ไม่ว่ากรณีใดๆช่วงระยะเวลารับประกันสูงสุดคือ 5 ปี การเปลี่ยนชิ้นส่วนในระหว่างช่วงเวลารับประกันไม่ได้เป็นการขยายการรับประกันออกไปแต่อย่างใด.

ขั้นตอนการเรียกร้องสิทธิ์การรับประกัน

     การเรียกร้องสิทธิ์การรับประกันทั้งหมดจะต้องทำที่ตัวแทนจำหน่ายที่ขายหมวกกันน็อกให้

การเรียกร้องสิทธิ์การรับประกันจะได้รับการพิจารณานั้น ผู้ซื้อจะต้องแจ้งปัญหาที่เกิดขึ้นให้กับตัวแทนจำหน่ายทราบและนำหมวกกันน็อกที่จะเรียกร้องสิทธิ์ไปคืนให้กับตัวแทนพร้อมด้วยใบรับประกันที่กรอกข้อมูลเรียบร้อยแล้ว

ผลของข้อกำหนดและข้อจำกัดการรับประกันนี้จะสิ้นสุดลงหลังจากพ้นระยะเวลา 5 ปีนับจากวันที่ซื้อ หลังจากหมดประกันแล้ว ถ้าคุณยังคงใช้หมวกกันน็อกนี้ต่อไปอย่างสม่ำเสมอ เราขอแนะนำให้คุณเปลี่ยนหมวกใบใหม่เพื่อผลประโยชน์ในการป้องกันและความสบายสูงสุดของคุณ

ทั้งนี้เนื่องจากปัจจัยภายนอกบางอย่าง เช่น การสึกหรอทั่วไป การชนในบางลักษณะ อาจไม่เป็นผลดีต่อความปลอดภัยของหมวกซึ่งเป็นอุปกรณ์ป้องกันอันสำคัญ

 

ขอบเขตการรับประกัน

     บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการดำเนินการภายใต้เงื่อนไขและการรับประกันโดยใช้ชิ้นส่วนทดแทนจากรุ่นปัจจุบันล่าสุดที่ใช้ด้วยกันได้กับรุ่นที่เกี่ยวข้อง และไม่อาจรับประกันถึงความเข้ากันได้อย่างกลมกลืนของอุปกรณ์ประดับสีสันตรงกับเฉพาะรุ่น และ/หรือรุ่นที่ทำมาจำกัดเฉพาะ นอกจากนี้ สีที่เสื่อมสภาพตามกาลเวลาอาจทำให้ไม่เข้าสีของชิ้นส่วนที่เปลี่ยนใหม่

ถ้าบริษัทไม่สามารถทำการซ่อมแซมด้วยเหตุผลทางเทคนิค หรือเนื่องจากไม่มีชิ้นส่วน บริษัท จะดำเนินการนำเสนอลูกค้าโดยพิจารณาจากอายุของหมวกกันน็อก และอาจเปลี่ยนหมวกใบใหม่ที่เหมือนกัน หรือรุ่นที่เทียบเท่ากับรุ่นที่ผลิต ณ เวลาของการซ่อมแซม กรณีไม่มีรุ่นเดิมเหลืออีกแล้ว

Replica_Guintoli (2).png
RACING
Replica_Guintoli (2).png
DISCOVERY
Replica_Guintoli (2).png
PULSE
Replica_Guintoli (2).png
OPTIONS&PARTS
Replica_Guintoli (2).png
METRO
moto3.png
MOTOGP
Rider-
moto3.png
MOTO2
Rider-
moto3.png
MOTO3
Rider-
moto3.png
WorldSBK
Rider-
New_Shark.jpg
 • White Facebook Icon
 • White Instagram Icon
 • White YouTube Icon
flag01.png

SHARK  HELMETS  THAILAND

bottom of page